Tư vấn sản phụ khoa miễn phí cùng Bacsytuvan

Trang Bác sỹ tư vấn thành lập bởi Bác sỹ CKII Lê Đỗ Nguyên và các cộng sự. Với mục đích tư vấn sức khỏe nam khoa, phụ khoa bệnh xã hội, hỗ trợ tư vấn kế hoặc hóa gia đình. Lĩnh vực chuyên môn của dự án này bao gồm:

Tư vấn diện bệnh sản – phụ khoa

 • Bệnh viêm nhiễm: Bao gồm các bệnh lý viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… Tại đây, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết liên quan, bác sĩ sẽ chỉ đình phác đồ phù hợp như dùng sóng ngắn và tia hồng ngoại.
 • Bệnh kinh nguyệt: Bao gồm các tình trạng rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt màu đen, kinh nguyệt vón cục…Với phương pháp Đông Tây y kết hợp, các tình trạng trên sẽ được cải thiện nhanh chóng, không gây tác dụng phụ.
 • Bệnh buồng trứng: Bao gồm buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng…Bệnh được điều trị linh hoạt bằng các phương pháp phù hợp để ổn định hoạt động của buồng trứng và nội tiết tố.
 • Kế hoạch hóa gia đình: Bao gồm các thủ thuật đình chỉ thai nghén (cả nội và ngoại khoa) với thai dưới 6 tuần tuổi. Sau đó, chị em sẽ được chỉ định thêm một số loại thuốc Đông y để bảo vệ tử cung, buồng trứng và giúp sức khỏe nhanh chóng được phục hồi hơn.
 • Ngoài ra, bác sỹ cũng có dịch vụ tư vấn làm đẹp vùng kín.. Điều này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Nếu đang có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín như âm đạo sưng ngứa, khí hư ra nhiều bất thường, hãy liên hệ để được bác sĩ tư vấn Tại Đây!

Bệnh Nam khoa

 • Bệnh bao quy đầu: Bao gồm viêm bao quy dầu, dài, hẹp bao quy đầu. Tại bác sỹ cũng sẽ tư vấn thủ thuật cắt bao quy đầu để hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát trở lại. Phòng khám cắt bao quy đầu trong thời gian ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây đau và phục hồi nhanh chóng.
 • Bệnh tinh hoàn: Bao gồm các bệnh lý viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh…Phác đồ phù hợp sẽ được bác sĩ đưa ra sau quá trình khàm và làm các xét nghiệm cần thiết.
 • Bệnh tuyến tiền liệt: Bao gồm các bệnh lý phì địa tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt. Phương pháp điều trị chủ yếu là thuốc và kết hợp với vật lý trị liệu. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, các triệu chứng của bệnh sẽ được cải thiện đáng kẻ.
 • Một số bệnh về đường tiết niệu, bệnh sinh lý….Phương pháp điều trị sẽ được căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh lý cụ thể kết hợp với liệu pháp tâm lý.

Bệnh Xã hội

Ngoài các bệnh Nam khoa, Phụ khoa, Trang bác sỹ tư vấn còn hộ trợ tư vấn các bệnh Xã hội sau:

 • Bệnh lậu: Phác đồ điều trị bệnh lậu được áp dụng linh hoạt. Trong đó hiệu quả hơn hẳn là Đông – Tây y kết hợp. Phương pháp này không chỉ tiêu diệt vi khuẩn lậu mà còn đẩy nhanh tốc độ phục hồi đáng kể.
 • Bệnh sùi mào gà: Các bệnh nhân mắc sùi mào gà sẽ được điều trị bằng phương pháp ALD – PDT. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng để kích hoạt phân tử nhạy sáng trong mô bệnh, sinh ra các phân tử oxy hóa mạnh để phá bỏ các tổn thương. ALA – PDT mang lại hiệu quả cao, thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cùng chức năng của bộ phận sinh dục.
 • Bệnh giang mai: Các nốt sùi được loại bỏ nhanh chóng, sức để kháng được cải thiện và bệnh sẽ giảm tối đa tình trạng tái phát.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 152 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:0969 668 152

Bình luận của bạn