Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu?

đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu

Việc đàn ông có thích phụ nu lông mu sẽ tùy vào từng quốc gia, tùy vào tính cách của từng người. Như Nhật Bản có 60 – 75% nam giới thích quan hệ với phụ nữ có nhiều lông mu còn ở nước ta thì sao?

Lông mu có rất nhiều tác dụng như bảo vệ vùng kín, hỗ trợ quá trình bôi trơn và giữ ấm cho vùng kín vào mùa đông.

Ngoài tác dụng đó da thì lông mu còn đóng vai trò mang lại giá trị thẩm mỹ cho vùng kín chị em, tăng cảm hứng của nam giới.

Mặc dù lông mu có rất nhiều tác dụng, nhưng khi nó mọc quá nhiều và rậm rạp đã khiến chị em thấy chúng phiền phức và khó chịu.

Một số người đã có ý định định cạo hoặc triệt bỏ đám lông đang ngày càng rậm rạp kia đi nhưng lo ngại sợ ảnh hưởng tới sự quyến rũ của mình trong mắt đàn ông hay chưa biết tới tác hại của triệt lông vùng kín.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ đề cập tới vấn đề đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu hay không mà thôi, nên những ai quan tâm vấn đề này, xin mời tiếp tục theo dõi bài viết.

Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu?

Đàn ông có thích lông mu của chị em hay không còn tùy vào quan niệm ở mỗi quốc gia và tùy vào từng người.

Theo một nghiên cứu xã hội học ở nam giới trong độ tuổi tử 18 – 50 ở Nhật Bản năm 2017, có 60 – 75% đàn ông thích quan hệ với phụ nữ có nhiều lông mu.

Điều này được lý giải là khi quan hệ hay nhìn đối phương khoả thân, phần lông mu sẽ che vùng kín và trông phụ nữ sẽ quyến rũ hơn rất nhiều.

Sở thích phụ nữ nhiều lông mu của đàn ông trên thế giới

Quan niệm về lông mu ở các nước Châu Á

Ở Châu Á nhất là hai nước Việt Nam, Hàn Quốc các quan niệm về lông mu cực kỳ khó khăn.

Nếu chị em phụ nữ không có lông ở vùng kín thường mang đến xui xẻo và điềm gở cho chồng.

Sở dĩ việc tẩy lông vùng kín ít hơn là do người Châu Á luôn coi trọng hôn nhân. Chỉ khi người ta tin tưởng vào mối quan hệ bền chặt mới đồng ý quan hệ tình dục với bạn trai.

Sự tin tưởng này sẽ giúp họ can đảm hơn khi cho người khác giới nhìn thấy vùng nhạy cảm trên cơ thể của mình.

Quan niệm về lông mu ở các nước Châu Âu

Trong xã hội Phương Tây việc phụ nữ để lộ vùng lông dưới cổ sẽ không được ủng hộ, bởi nó được xem là không lịch sự, tục tĩu.

Nhất là từ khi bikini ra đời thì việc tẩy lông vùng kín đã trở thành trào lưu.

Mặt khác, dù phần lông mu không lộ ra bên ngoài, nhưng nhiều chị em vẫn tẩy đi để đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn giáo, thời trang và đảm bảo vệ sinh cho vùng kín.

Khám phá: Kem tẩy lông vùng kín Veet có tốt không

Trên đây là thông tin chi tiết về vấn đề đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu. Mong rằng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định có nên giữ lông mu vùng kín hay không và biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

Bình luận của bạn